Điện thoại OnePlus sắp bán chính hãng ở Việt Nam

OnePlus chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam
OnePlus chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam

OnePlus là một thương hiệu sản xuất luôn mang đến cho thị trường những mẫu điện thoại cao cấp nhưng giá cả lại hết sức phải chăng. Sau nhiều lần manh nha, cuối cùng OnePlus đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam thông qua Fanpage chính thức của hãng.

OnePlus chính thức đổ bộ vào thị trường Việt Nam
OnePlus xác nhận gia nhập thị trường Việt Nam thông qua Fanpage chính thức của hãng.

Đây là một thông tin vui dành cho cộng đồng người dùng điện thoại tại Việt Nam. Bởi trước đây rất nhiều người Việt chấp nhận bất lợi khi tìm đến con đường xách tay để sở hữu sản phẩm của OnePlus. Giờ đây người dùng có thể thỏa mãi chọn mua điện thoại OnePlus chính hãng, chính sách bảo hành và hậu mãi đầy đủ.

Trước đây, trên trang Facebook cá nhân của CEO Thế Giới Di Động, ông Đoàn Văn Hiểu Em đã bất ngờ chia sẻ một loạt hình ảnh trên tay một chiếc điện thoại OnePlus bí ẩn. Dựa vào hình ảnh có thể nhận định đây chính là OnePlus 8 Pro. Với những hình ảnh này, CEO Thế Giới Di Động đã ngầm tiết lộ OnePlus 8 Pro sẽ sớm được mở bán tại Thế Giới Di Động.

CEO Thế Giới Di Động – ông Đoàn Văn Hiểu Em
CEO Thế Giới Di Động – ông Đoàn Văn Hiểu Em

Thật vậy, OnePlus vừa chính thức xác nhận sẽ mở bán sản phẩm đầu tay là mẫu smartphone cao cấp nhất OnePlus 8 Pro. OnePlus cũng hứa hẹn mang lại những mẫu smartphone tầm trung giá tốt sau khi khởi động chiến dịch với OnePlus 8 Pro.

Nhắc lại về OnePlus 8 Pro, thiết bị đi kèm màn hình AMOLED 6.78 inch cong 2 viền đẹp mắt, độ phân giải 2K+ sắc nét, hỗ trợ tốc độ làm tươi màn hình 120Hz. Mặt sau của OnePlus 8 Pro là bộ 4 camera bao gồm camera chính 48 MP, camera góc siêu rộng 48 MP, ống kính tele zoom quang 3x 8 MP và cảm biến lọc màu 5 MP.

OnePlus 8 Pro
OnePlus 8 Pro

Cấu hình của OnePlus 8 Pro cực kỳ mạnh mẽ với chip Snapdragon 865, cùng với bộ nhớ RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Ngoài ra, dung lượng pin đến 4.510 mAh, hỗ trợ sạc không dây siêu tốc 30W và cả sạc có dây 30W thông qua cổng USB-C.

Trong một thông tin liên quan, trước đây từng xôn xao tên miền oneplus.vn tại Việt Nam, khi truy cập sẽ nhận được dòng chữ “Our website is launching soon” tạm dịch “trang web của chúng tôi sẽ sớm được khởi chạy”. Nhưng qua trao đổi với đại diện OnePlus Việt Nam, tên miền oneplus.vn không chính thức, không biết do bên nào tự triển khai.

Xuất hiện tên miền oneplus.vn tại Việt Nam
Tên miền oneplus.vn không chính thức

Cũng theo đại diện OnePlus, hiện hãng chỉ hoạt động truyền thông qua những kênh chính thức sau:

Facebook Fanpage | Community Group | Instagram | YouTube

Ngoài OnePlus 8 Pro, bạn muốn OnePlus kinh doanh thêm dòng điện thoại nào khác tại nước ta?

Nguồn TTDD

Mã giảm giá chất nhất quả đất